ครบรสกับงานเสวนาพรรคอนาคตไทยที่วัดบุญรอดธรรมารามใครได้ไปบอกได้เลยว่าคุ้มจริงๆ

 เริ่มตั้งแต่เดินเข้างาน ได้สัมผัสถึงไมตรี มิตรภาพ รอยยิ้ม ความเป็นอุดมการณ์ของนักจิตอาสาของทีมงานพรรคอนาคตไทย รวมถึงเสียงเพลงจากวีดีทัศน์ “อนาคตไทย อนาคตคนไทย ปวงประชาร่วมแรงร่วมใจ อนาคตไทยศรีวิไลยั่งยืน” ภาพและบทเพลงผ่านวีดีทัศน์พรรคอนาคตไทยนั้น ได้บอกกล่าวถึงเรื่องราวดีๆมากมายที่ได้ทำเพื่อสังคม ต่อด้วยบทเพลงบนเวทีขับร้องโดยคนในชุมชนที่มาร่วมงาน สร้างความเพลิดเพลินเป็นอย่างยิ่ง


งานโครงการส่งเสริมความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หัวข้อ “การมีส่วนร่วมทางการเมืองที่ยั่งยืนในระดับท้องถิ่น ครั้งที่ 1” วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 10:00 – 12:00 น ณ วัดบุญรอดธรรมาราม (ศาลาใหญ่) ซอยสุขุมวิท 62 แยก เขตพระโขนงกรุงเทพมหานคร โดยช่วงแรกของงาน นายพิษณุ พิมพูน โฆษกพรรคอนาคตไทย ให้เกียรติเป็น mc กล่าวต้อนรับประธานในงานและเชิญประธานขึ้นเวทีกล่าวเปิดงาน

นายชัยฤทธิ์ กองก่ำ รองประธานสาขาพรรคอนาคตไทยกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานในงานและกล่าวเปิดงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน

นายสัตวแพทย์วีระพล เหมรัตนากร ที่ปรึกษาอาวุโสทางด้านยุทธศาสตร์พื้นที่พรรคอนาคตไทย เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “อารยาธิปไตย” การพัฒนาประเทศให้รุ่งเรืองและเข้มแข็งอย่างยั่งยืนได้ จำเป็นต้องอยู่บนรากฐานการบริหารจัดการประเทศอย่างถูกต้อง ดีงาม สามารถนำความสุขสงบมาสู่ประเทศชาติบ้านเมืองและประชาชนได้อย่างแท้จริง

หลังจากจบการบรรยาย นายประวัติ เทียนขุนทด หัวหน้าพรรคอนาคตไทย ให้เกียรติเป็น mc และมอบของขวัญขอบคุณวิทยากร จากนั้นได้แบ่งกลุ่ม Work shop ร่วมแสดงความคิดเห็น ถาม-ตอบ และร่วมแบ่งปันสิ่งที่ได้รับจากการเข้าร่วมงานเสวนาครั้งนี้

     

ชมการแสดงโชว์เต้นบาสโลบของชมรมสว. วัดบุญรอด, การให้ความรู้สาธิตการบริหารข้อเข่า โดยครูพี่บุษ, และการสอนเทคนิคการร้องเพลง โดยครูโจ

นับได้ว่าเป็นการเมืองรูปแบบใหม่ ที่ส่งความสุขถึงมือประชาชนเพื่อประชาชนริงๆ แบบประชาชนมีส่วนร่วม